Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN
ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND Phường:

024.38541051

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 2050
Lượt truy cập trong tuần: 1520
Lượt truy cập trong tháng: 6563
Lượt truy cập trong năm: 59041
Tổng số truy cập: 1312673

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam phường Thanh Xuân Bắc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029
Ngày đăng 19/03/2024 | 15:30  | Lượt xem: 111

Sáng ngày 19/3/2024, đã diễn ra Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam phường Thanh Xuân Bắc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

      

      Đại hội vinh dự được đón tiếp Ông Nguyễn Sỹ Trường - Phó chủ tịch thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội; Bà Lê Nguyên Xuân Hương - Chuyên viên Ban dân chủ pháp luật Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; Bà Trần Thị Thu Hà - UVTV, Phó chủ tịch HĐND Quận Thanh Xuân; Ông Khổng Minh Thảo - UVTV, Chủ tịch UB MTTQ Quận; Bà Nguyễn Thu Hà - Phó Ban tổ chức Quận ủy; Bà Nguyễn Thị Minh Nga - Phó ban dân vận Quận ủy; Bà Nguyễn Thị Hạnh - QUV, Bí thư Đảng ủy phường cùng các ông bà trong Ban thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo UBND phường; các vị Nguyên Chủ tịch UB MTTQ phường qua các thời kỳ; các ông bà đại diện các đoàn thể CT-XH, hệ thống chính trị khu dân cư, các phường bạn, các trường công lập trên địa bàn và 98 đại biểu chính thức đã về tham dự Đại hội.

 

   

       Với tinh thần "Dân chủ-Đoàn kết-Trách nhiệm-Sáng tạo-Phát triển"; Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam phường Thanh Xuân Bắc đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra. Đại hội đã sôi nổi thảo luận và thông qua Báo cáo Chính trị của Đại hội. Các văn kiện của Đại hội đã kết tinh được trí tuệ, nhiệt huyết và trách nhiệm của tổ chức thành viên, của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân đối với sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc.

          

        Đại hội đã hiệp thương dân chủ cử ra 35 vị Ủy viên UB MTTQ Việt Nam phường nhiệm kỳ 2024-2029, tăng cường được tính tiêu biểu, tính đại diện và thiết thực, có đủ đại diện của các tầng lớp nhân dân. Tại Hội nghị lần thứ nhất, Ủy ban MTTQ phường đã hiệp thương cử các chức danh Chủ tịch, các Phó Chủ tịch và Ủy viên Thường trực. Đại hội cũng đã tiến hành hiệp thương cử Đoàn đại biểu đại diện cho khối đại đoàn kết toàn dân của phường đi dự Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam quận Thanh Xuân đảm bảo cơ cấu, thành phần, số lượng theo Quyết định phân bổ của Ủy ban MTTQ quận. Có thể khẳng định Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam phường Thanh Xuân Bắc đã thành công tốt đẹp.

       Để có được thành công đó là sự quan tâm, hướng dẫn tận tình của Ban thường trực Ủy ban MTTQ Quận Thanh Xuân, sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy phường Thanh Xuân Bắc; sự hỗ trợ nhiệt tình của các vị Ủy viên UB MTTQ phường, các Ban CTMT và sự ủng hộ của Nhân dân trên địa bàn phường.

        Thành công của Đại hội hôm nay là tiền đề quan trọng để Ủy ban MTTQ Việt Nam phường bước vào nhiệm kỳ mới với 1 khí thế, quyết tâm cùng niềm tin thắng lợi mới!

        "Đoàn kết, Đoàn kết, Đại đoàn kết! Thành công, Thành công, Đại thành công!"

 

 chuyên mục tiếp cận thông tin

sáp nhập