TỔNG QUAN

UBND Phường:

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Lượt truy cập trong tuần: 1526
Lượt truy cập trong tháng: 6569
Lượt truy cập trong năm: 59047

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Hội Phụ nữ phường Thanh Xuân Bắc tổ chức Chương trình văn nghệ và Hội thi“ Sức sống mới từ rác thải nhựa” kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Ngày đăng 04/03/2024 | 10:30  | Lượt xem: 732

Sáng 2/3, Hội Phụ nữ tổ chức Chương trình văn nghệ và Hội thi “Sức sống mới từ rác thải nhựa” chào mừng 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự có bà Vũ Thúy Quỳnh - Phó chủ tịch Hội LHPN quận Thanh Xuân; Ông Nguyễn Hoàng Điệp - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UB MTTQ, Trưởng phó các đoàn thể chính trị - xã hội, các ông bà Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận, tổ trưởng dân phố, cùng hơn 400 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn

Tại Chương trình, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ và tham gia giao lưu văn nghệ kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Chương trình văn nghệ 17 tiết mụcvới nhiều thể loại như: hát, múa, dân vũ, aerobic với nhiều nội dung ca ngợi quê hương, đất nước, phụ nữ, con người Việt Nam. Các tiết mục đã được chuẩn bị tập luyện công phu từ lời ca, giai điệu cho đến hình ảnh, trang phục, phong cách biểu diễn; phong phú về hình thức, ý nghĩa về nội dung.

Đồng thời với mục đích nâng cao ý thức, phát huy tính sáng tạo của cán bộ, hội viên phụ nữ có suy nghĩ, hành động, việc làm để bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên và trong công tác thu gom, xử lý, phân loại rác thải, giúp đỡ hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn; tích cực xây dựngphường đạt chuẩn đô thị văn minh, Hội đã tổ chức “Hội thi sức sống mới từ rác thải nhựa” với 12/12 chi hội tham gia.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Điệp - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường phát biểu chỉ đạo đã đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của các Hội viên phụ nữ phường thời gian qua trong các hoạt động, phong trào thi đua đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương. Đồng thời, mong muốn các chị em Hội viên phụ nữ, dù ở cương vị nào cũng luôn nỗ lực hết mình, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau; nhiệt tình trong công tác Hội, xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời kỳ CNH, HĐH, “Tự tin- Trung hậu- Đảm đang” góp phần vào sự phát triển của phường Thanh Xuân Bắc. Thay mặt Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường, đồng chí đã trao tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến các chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3./.

chuyên mục tiếp cận thông tin

sáp nhập