Tổng số truy cập: 1331962

Đoàn lãnh đạo quận Thanh Xuân, Lãnh đạo phường Thanh Xuân Bắc thăm hỏi tặng quà các gia đình người có côngvà thân nhân người có công nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/71947-27/7/2024)
Ngày đăng 23/07/2024 | 09:04  | Lượt xem: 236

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/71947-27/7/2024), sáng 15/7/2024, đoàn Lãnh đạo quận Thanh Xuân, Lãnh đạo phường Thanh Xuân Bắc đến thăm, tặng quà các gia đình người có công và thân nhân người có công trên địa bàn phường Thanh Xuân Bắc.

Đoàn Lãnh đạo quận Thanh Xuân có đồng chí Lê Trung Cường -UVTV, Phó Chủ tịch UBND quận; đồng chí Lưu Anh Quang - Phó Chánh VP HĐND&UBND quận; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Loan- Phó Chủ tịch UBMTTQ quận;  Lãnh đạo phường Thanh Xuân Bắc có đồng chí Nguyễn Thị Hạnh-Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền- UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường; đồng chí Hoàng Thị Dung - Q. Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí Lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ và hệ thống chính trị Khu dân cư phường.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Tô Hoàng Dy (là bố liệt sỹ); gia đình bà Nguyễn Thị Chính (là mẹ liệt sỹ); gia đình ông Nguyễn Hữu Ích là Bệnh binh 63%; thăm ông Nguyễn Đăng An là Thương binh 4/4 và bà Nguyễn Thị Dung (vợ Liệt sỹ).

Tại các gia đình, đồng chí Lê Trung Cường - UVTV, Phó Chủ tịch UBND quận và Lãnh đạo phường Thanh Xuân Bắc đã thăm hỏi, động viên và tặng quà các gia đình; đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các liệt sĩ, thương, bệnh binh và gia đình trong công cuộc đấu tranh giành độc lập tự do cho Tổ quốc. Ân cần thăm hỏi các gia đình, đồng chí Phó Chủ tịch UBND quận nhấn mạnh: “Biết ơn những cống hiến hy sinh của thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công, những năm qua cấp ủy, chính quyền quận Thanh Xuân luôn quan tâm, chăm lo thực hiện chu đáo chính sách đối với các gia đình người có công với cách mạng, coi đây là nhiệm vụ quan trọng của quận. Trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của quận Thanh Xuân có sự đóng góp không nhỏ của những thương, bệnh binh, gia đình người có công”. Đồng chíPhó Chủ tịch UBND quậnmong muốn các thương, bệnh binh, gia đình người có công với các mạng tiếp tục phát huy truyền thống, gương mẫu chấp hành và vận động người thân, Nhân dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, góp sức cùng với các cấp ủy Đảng, chính quyền xây dựng quận Thanh Xuân và phường Thanh Xuân Bắc nói riêng ngày ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Đại diện thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công cũng đã bảy tỏ sự xúc động trước sự quan tâm chu đáo của cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành đoàn thể quận Thanh Xuân và phường Thanh Xuân Bắc đã động viên thăm hỏi, tặng quà vào mỗi dịp lễ, tết. Điều đó đã góp phần không nhỏ chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công ngày càng tốt hơn./.