Hội LHPN phường Thanh Xuân Bắc tổ chức Giao lưu dân vũ chào mừng 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ
Ngày đăng 07/05/2024 | 09:05  | Lượt xem: 306

Thiết thực kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), góp phần tạo đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng với tinh thần phụ nữ cả nước hướng về Điện Biên, sáng 04/5/2024, Hội Liên hiệp phụ nữ tổ chức chương trìnhGiao lưu dân vũ tại trường tiểu học Đặng Trần Côn

Tới dự buổi giao lưu có bà Vũ Thúy Quỳnh - Phó chủ tịch Hội LHPN quận;Bà Nguyễn Thị Hạnh - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy Phường; Bà Hoàng Thị Dung - Quyền Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ, Trưởng phó các đoàn thể chính trị - xã hội, các ông bà Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận, tổ trưởng dân phố, cùng hơn 300 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn

Chương trình giao lưu Dân vũ được tổ chức với màn Đồng diễn với hơn 100 hội viên, phụ nữ trên nền nhạc ba ca khúc:Qua miền Tây Bắc - Chiến thắng Điện Biên và Inh lả ơivà các màn biểu diễn của các các chi hội phụ nữ trong toàn phường

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động do Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội phát động, góp phần tạo đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, với tinh thần phụ nữ Thủ đô cùng phụ nữ cả nước hướng về Điện Biên. Để chương trình giao lưu thành công trong những ngày qua, cán bộ, hội viên Hội Liên hiệp phụ nữ đã tập luyện hăng say, miệt mài, không quản ngại khó khăn.

Tại nhiều chi hội chị em tích cực đầu tư công sức, thời gian, trang phục... tham gia trình diễn trong sự cổ vũ nhiệt tình của đại biểu tham dự. Chương trình giao lưu Dân vũ được tổ chức thành công tốt đẹp; mànđồng diễn đầy khí thế hào hùng, làm dấy lên niềm tự hào dân tộc trong khắp cán bộ, hội viên phụ nữ và Nhân dân đồng thời tiếp tục tạo một sân chơi thiết thực, lành mạnh và bổ ích của các chi hội phụ nữ cũng như người dân yêu thích văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao, đem lại khí thế thi đua sôi nổi, cải thiện đời sống văn hóa, tinh thần, góp phần thúc đẩy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”  và nâng cao chất lượng cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, tạo dựng được hình ảnh phụ nữ Thanh Xuân Bắc có tinh thần sảng khoái, thể lực dẻo dai, trí tuệ minh mẫn để tiếp tục hăng say lao động, sản xuất, chung sức xây dựng phường đạt chuẩn đô thi văn minh./.