Phường Thanh Xuân tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền phường với Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn phường năm 2024
Ngày đăng 29/04/2024 | 10:00  | Lượt xem: 34

Thực hiện kế hoạch số 157/KH/ĐU ngày 04/3/2024 của Đảng ủy phường Thanh Xuân Bắc về tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền phường với Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn phường năm 2024.

Ngày 26/4/2024, Đảng ủy, UBND phường tổ chức hội nghị đối thoại với Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn phường.

Chủ trì: Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hạnh - Quận ủy viên, Bí thư Đảng phường, đồng chí Hoàng Thị Dung - Đảng ủy viên, Quyền Chủ tịch UBND phường.

Dự Hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng bộ phường, Lãnh đạo UBND, Thường trực UB MTTQ, Trưởng các đoàn thể chính trị xã hội phường, các đồng chí Bí thư các chi bộ, Trưởng ban CTMT, các ông (bà) tổ trưởng TDP và các ông bà đại diện nhân dân trên địa bàn phường.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Long - Đảng ủy viên, PCT UBND phường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội của Đảng bộ, chính quyền phường quý I năm 2024; đồng chí Phạm Văn Bình - Phó Chủ tịch UB MTTQ phường trình bày báo cáo tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền phường.

Ngoài những ý kiến đã được tổng hợp trong báo cáo, có 12 ý kiến của đại biểu tham dự, đóng góp xây dựng Đảng - Chính quyền phường và kiến nghị các nội dung trong đó tập trung vào công tác quản lý trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, trật tự xây dựng và các vấn đề dân sinh.

Đồng chí Hoàng Thị Dung - Quyền Chủ tịch UBND phường đại diện lãnh đạo phường lên tiếp thu, trả lời các ý kiến tại hội nghị.

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường thay mặt lãnh đạo phường cảm ơn những ý kiến đóng góp của các đại biểu Nhân dân đồng thời phân công thực hiện các nội dung mà Nhân dân có ý kiến. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Đảng ủy và UBND phường tiếp tục nhận được nhiều ý kiến góp ý để trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện của Đảng ủy, UBND và hệ thống chính trị phường hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh. Ngoài ra đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng yêu cầu UBND phường tiếp thu và giải quyết ngay các ý kiến, kiến nghị thuộc trách nhiệm của phường, đối với các ý kiến không thuộc thẩm quyền phải tổng hợp kiến nghị với các cơ quan chức năng để giải quyết kịp thời theo đúng quy định./.